BOMBO – Thỏa sức sáng tạo

BOMBO nhà sàn xuất, chế tạo gá đỡ kính lọc (filter’s holder) hàng đầu Việt Nam cho tất cả các loại ống kính máy ảnh, máy quay có trên thị trường. BOMBO đã nghiên cứu thói quen sử dụng của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới và Việt Nam, các yêu cầu chuyên biệt, các tình huống sử dụng phức tạp và các đặc tính kỹ thuật khắt khe nhằm sáng tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất về độ bền cơ học, tính năng hoạt động, thao tác nhanh gọn và giá thành hợp lý phù hợp với mọi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Hệ thống gá đỡ kính lọc BOMBO cung cấp đa dạng, BOMBO holder gồm các hệ kích thước 85mm, 100mm, 150mm và 165mm sử dụng cho hầu hết các loại kính lọc trên thế giới, với nhiều kích cỡ và độ dầy khác nhau, tường thích với hệ thống kính lọc danh tiếng trên thế giới như : Schneider, Singhray, Formatt-Hitech, Lee, Cokin, Bombo…


BOMBO sản xuất kính lọc quang học chất lượng cao, sử dụng kính lọc của những nhà sản xuất kính hàng đầu thế giới Schott (Germany) tráng phủ Nano đa lớp chống phản xạ, khúc xạ, chống trầy, bám nước… cho chất lượng hiệu ứng tuyệt hảo. Hệ thống kính lọc BOMBO với thương hiệu CLARITY gồm các loại kính lọc Nano GND, Reverse(B270 Schott Opitcs).

Với hệ thống kính lọc và giá đỡ BOMBO chuyên nghiệp bạn có thể dể dàng “Thỏa sức Sáng tạo”.

DMCA.com Protection Status